ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีจุดเทียนแสดงความไว้อาลัยต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2559

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีจุดเทียนแสดงความไว้อาลัยต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ บริเวณลานน้ำพุ ศาลาธรรม