ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล อุทิศถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีบำเพ็ญกุศล อุทิศถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมี อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่