ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีของพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ซึ่งในพิธีมีการสวดพระพุทธมนต์และสดับปกรณ์ ทอดผ้าบังสุกุลแด่พระสงฆ์ ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม และมีการเจริญจิตตภาวนาแผ่กุศลอุทิศ ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่