ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 7

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 3-8 ตุลาคม 2559 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับในนามของประธานคณะกรรมการจัดงาน นายปวิณ ชํานิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับในนามของจังหวัดเชียงใหม่ Mr.Oleg Matytsin ประธาน FISU กล่าวสุนทรพจน์ และดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการอุดมศึกษา ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาการ กล่าวเปิดงาน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่