ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจาก Central University of Technology ประเทศแอฟริกาใต้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์จาก Central University of Technology ประเทศแอฟริกาใต้ จำนวน 6 คน ในโอกาสมาเยือนคณะศึกษาศาสตร์เพื่อเจรจารายละเอียดการลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับผู้บริหาร ดังมีรายนามอาคันตุกะดังนี้

1. Professor Frances Van Schalkwyk – Dean, Faculty of Humanities
  2. Professor Laetus Lategan – CUT Dean for Research
  3. Professor Gawie Schlebusch – Head, Dept. for Postgraduate Studies in Teacher, Vocational and Higher Education
  4. Professor Gregg Alexander- Chair of Faculty of Humanities Internationalization Committee
  5. Ms.Elsabe Dalton – Dept. of Design and Studio Art, Faculty of Humanities
  6. Ms.Johanna Cronje - Dept. of Design and Studio Art, Faculty of Humanities

ในการนี้ คณะฯ ได้นำคณะอาคันตุกะเยี่ยมชม โรงเรียนสาธิตฯ และ คณะวิจิตรศิลป์ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับบุคลากรในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องอีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่