คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ได้ให้การต้อนรับประธานผู้ตรวจราชการแผ่นดิน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2559
ในเมื่ออังคารที่ 6 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อ.ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ได้ให้การต้อนรับและประชุมปรึกษาหารือร่วมกับ ศาสตราจารย์ศรีราชา วงศารยางค์กูร ประธานผู้ตรวจราชการแผ่นดิน ในโอกาสมาตรวจราชการและบรรยายเกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมพื้นฐานของคนไทย 5 ประการในสถานศึกษา  ณ ห้องประชุม 45 ปี ชั้น 3 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่