คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้ารับมอบโล่เชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กันยายน 2559
เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับมอบโล่เชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น วันศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี 100 ปี ชาตกาล  ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ