ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรอบรมให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาสังกัด สมพ.เขต 34

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กันยายน 2559
เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาตนเอง (ID PLAN) ให้แก่ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 จำนวน 42 โรงเรียน 122 คน  เพื่อพัฒนาครูผู้สอนและบุคลากร ทางการศึกษา ให้สามารถบริหารจัดการงานในหน้าที่รับผิดชอบให้มีประสิทธิภาพตลอดจนสามารถ จัดการเรียนรู้ให้สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจสังคมและการเปลี่ยนแปลง เป็นการเตรียมการบริหารเข้าสู่ความเป็นสากล ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก ณ โรงแรมเมอร์เคียว อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่