ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจาก Taylor’s University ประเทศมาเลเซีย เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2559

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรี วิชาเอกประถมศึกษา จาก Taylor’s University ประเทศมาเลเซีย จำนวน 11 คน ในโอกาสมาเยือนคณะศึกษาสาสตร์เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศไทย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ คณะอาคันตุกะยังมีโอกาสได้สังเกตการเรียนการสอนชั้นเรียนวิชาภาษาอังกฤษ โดยมี อาจารย์ต่อพงศ์ วรรณวาที เป็นผู้อาจารย์ประจำวิชา