ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2559

เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559 อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ และนางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2559 ในงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2559 จัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และ ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ผู้เกษียณอายุงานของคณะศึกษาศาสตร์ประจำปี 2559 มีทั้งหมด 6 ท่าน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์กรองกาญจน์ อรุณรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา
  2. รองศาสตราจารย์ปรีชา อินทรสมพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรม
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรปริญญา สุขวัฒนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเกษตรกรรม
  4. รองศาสตราจารย์ศิวรักษ์ ศิวารมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
  5. นางสาวนลินี นุตย์จิตะ พนักงานปฏิบัติงาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  6. นางเพลินพิศ ไกรกิจราษฎร์ นักการเงินและบัญชี งานการเงิน การคลังและพัสดุ