ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. คณาจารย์และ นศ.สาขาวิชาประถมศึกษา ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ศิษย์เก่าสาขาประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559
เมื่อวันที่ 3-4 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดรอุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์สุทธิรา แก้วมณี ประธานสาขาวิชาประถมศึกษา และนักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่นายอวิรุทธิ์ แก้วสีนวล ศิษย์เก่าสาขาประถมศึกษา และร่วมพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่