คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม เข้าร่วมประชุมสัมมนาพัมนาองค์กร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ นายเอนก ตาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคมพร้อมผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร จำนวน 60 คน เข้าร่วมประชุมสัมมนาพัมนาองค์กรเพื่อจัดการเรียนการสอนตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ในเรื่อง การจัดการศึกษาตามยุทธศาสตร์และจุดเน้นของรัฐบาล, โรงเรียนประชารัฐ, การจัดการศึกษาตามระบบสะเต็มศึกษา และการจัดการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ณ ห้อง 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่