ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ และ มช. ร่วมกับ สกอ. เข้าร่วมการสังเกตชั้นเรียน ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ณ โรงเรียนบ้านน้ำแพร่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กันยายน 2559
ในวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมจากสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มช. นำโดย  รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ ได้ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในท้องถิ่นตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ จาก สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา นำโดย ผอ.สุมัณฑนา จันทโรจวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักประสานและส่งเสริมกิจการอุดมศึกษา เข้าร่วมเรียนรู้ในการสังเกตชั้นเรียน ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้าน น้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่