ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มช. ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2559

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู และนางสาวพันธุ์ระวี สุจริตกุล หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ อาจารย์แนะแนว และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอน ในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาที่ ตนเองสนใจ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่