ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ครบรอบ 52 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 52 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญ์ชล วัฒนากูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับ ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่