รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้รับโล่เกียรติคุณการพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบโล่เกียรติคุณรางวัลด้านความพยายามและความทุ่มเทในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21 รายวิชา “การจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ประจำปีการศึกษา 2558 ในงานกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่ดีด้านการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ในศตวรรษที่ 21 ของอาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จัดโดย สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และกองบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่