ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ในพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ ประจำปี 2558

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 สิงหาคม 2559

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559 นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับพระราชทานเครื่อราชอิสริยาภรณ์ ชั้นเหรียญเงินดิเรกคุณาภรณ์ (ร.ง.ภ.) ในพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่อง ราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี 2558  โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่