ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ ครบรอบ 52 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 52 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บดินทร์ จินดา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ระวี จันทร์ส่อง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผน ประกันคุณภาพการศึกษาศิลปวัฒนธรรมและกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ ณ ลานเอนกประสงค์ชั้น 1 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่