ผู้บริหารและอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดและร่วมไว้อาลัยแด่มารดาของนางสาวศิริรัตน์ อินต๊ะสิน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่มารดาของนางสาวศิริรัตน์ อินต๊ะสิน นักศึกษาสาขาวิชาเคมี ขั้นปีที่ 3 ณ หน่วยรักษาศพ อาคารสุจิณโณ โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่