สาขาวิชาศิลปศึกษา จัดนิทรรศการศิลปะน้อมรำลึกพ่อแห่งแผ่นดินอัครศิลปิน รัชกาลที่ 9

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ "นิทรรศการศิลปะน้อมรำลึกพ่อแห่งแผ่นดินอัครศิลปิน รัชกาลที่ 9" จัดโดยสาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 และเป็นการเผยแพร่ผลงานทางความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย โดยนิทรรศการจะจัดระหว่างวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หอเกียรติยศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่