นศ.คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับเครือข่าย นศ. 8 สถาบัน รวมทั้ง สสส. และเครือข่าย จัดงาน “พลังเยาวชนเปลี่ยนแปลงสังคม Move Fair ครั้งที่ 1”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2559 นายนิติกร แก้วปัญญา นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แกนนำเครือข่ายป้องกันปัญหาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสารเสพติดจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับนักศึกษาจาก 8 มหาวิทยาลัย 1 กลุ่มสมัชชาเยาวชนในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน จัดงาน “พลังเยาวชนเปลี่ยนแปลงสังคม Move Fair ครั้งที่ 1” ตอน ONE YOUNG COME ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เพื่อเป็นการเสนอผลงานของเยาวชนนักศึกษาที่ทำงานเพื่อสังคมและผลงานของเครือข่ายเยาวชนสร้างสรรค์เพื่อการเปลี่ยนแปลงสังคมภาคเหนือตอนบน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา คุ้มเจ้าบุรีรัตน์เชียงใหม่ (เจ้าน้อยมหาอินทร์ ณ เชียงใหม่ ) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่