ผู้บริหาร และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดและร่วมไว้อาลัยแด่มารดาของรองศาสตราจารย์พรสวรรค์ เพ่งพิศ

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 21 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่มารดาของรองศาสตราจารย์พรสวรรค์ เพ่งพิศ และร่วมพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพและพิธีฌาปนกิจ ณ วัดป่าแพ่ง ถนนรัตนโกสินทร์ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่