คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสรบรอบวันคล้ายสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ 44 ปี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในงานครบรอบวันคล้ายสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 44 ปี โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุลคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่