ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ม.บูรพา เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาภาควิชาการจัดการเรียน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 20 คน อาจารย์ ดร.อาพันธ์ชนิต เจนจิต หัวหน้าภาค เข้าศึกษาดูงานและเข้ารับฟังการบรรยายเรื่อง "การจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning" โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่