หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเข็มพระราชทานที่ระลึกเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 84 พรรษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเข็มพระราชทานที่ระลึกเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในฐานะผู้สนับสนุนกิจการงานของพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ด้านการพัฒนาบุคลากร และการสอบคัดเลือกบุคลากร ในการนี้ มีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีก 5 ท่านร่วมรับเข็มพระราชทาน ประกอบไปด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ โตอนันต์ อาจารย์ ดร.รัชดาวรรณ ชีวังกูร รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ ศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล ณ เรือนรับรอง พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่