คุณหญิงสุชาดา อาจารย์พัลลภ ผู้บริหารและคณาจารย์ มช. ร่วมประชุมหารือการสร้างหลักสูตรเพื่อการดำรงชีวิตภายใต้ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิชาการและคุณภาพการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้  อาจารย์ขวัญชัย แสงสุวรรณ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาพลศึกษา อาจารย์ไพศาล จั่วทอง อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา และอาจารย์ ดร. มานพ แก้วโมราเจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.คุณหญิงสุชาดา กีระนันทน์ นายกสภาสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ อาจารย์พัลลภ สุวรรณมาลิก ในโอกาสร่วมประชุมหารือกันในการสร้างหลักสูตรเพื่อการดำรงชีวิตภายใต้ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำสังคมไทย โดยการเพิ่มคนดีและเก่ง ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่