ผู้บริหารและนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมโครงการ CMU Safety Day 2016

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยตัวแทนจากนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 12 คน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ CMU Safety Day 2016 ส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรสวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่ เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน พบกับขบวนรณรงค์สวมหมวกนิรภัย ซุ้มกิจกรรม กิจกรรมบนเวทีให้ความรู้ เกมชิงรางวัล และบริการตรวจสภาพรถ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณศาลาธรรม และศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่