ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมติดตาม การดำเนินงานโครงการคูปองพัฒนาครู ประจำปีงบประมาณ 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา พร้อมคณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมติดตาม การดำเนินงานโครงการคูปองพัฒนาครู ประจำปีงบประมาณ 2559 ในโอกาสเข้าดำเนินการตรวจเยี่ยมติดตามการดำเนินการโครงการคูปองพัฒนาครู ประจำปีงบประมาณ 2559 ประกอบด้วย นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ประธานกรรมการ นายรตนภูมิ โนสุ จาก สพป.เชียงใหม่ เขต 2 นายชวนชิต รักเถาว์ จาก สพป.ปัตตานี เขต 1 นายอุทัย ปลอดภัย จาก สพป.สงขลา เขต 2 นางวราภรณ์ ชาเรืองเดช จาก สพป.นครพนม เขต 1 นายวันนิมิต สายสิทธิ์ จาก สพค.สพฐ. และนางสาวสิรินภา ปัญญาธิกวัฒน์ จาก สพค.สพฐ. เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามเป้าหมาย มีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ครูที่เข้ารับการอบรม โดยมีผู้แทนจาก สพป.เชียงใหม่ เขต 1 และ 2 และ สพม. เขต 34 เข้าร่วมให้ข้อมูล ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่