หัวหน้าภาควิชาอาชีวะฯ เป็นประธานประเมินอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กรกฎาคม 2559
ในระหว่างวันที่ 22-25 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คณะกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปเป็นประธานกรรมการประเมินอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ในสาขาสังคมศาสตร์ ประจำปี 2559 ของที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ร่วมกับคณาจารย์อีก 6 สถาบัน โดยได้เดินทางไปประเมินและสัมภาษณ์อาจารย์ผู้ได้รับการคัดเลือกจำนวน 3 ท่านจาก 3 มหาวิทยาลัย ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และมหาวิทยาลัยขอนแก่น