ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแด่คุณแม่ปัน ปานนาค

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณแม่ปัน ปานนาค มารดาของ นายสมพงศ์ ปานนาค เจ้าหน้าที่หน่วยยานพาหนะ สังกัดสำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่