คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานวันคล้ายวันการสถาปนาศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) ครบรอบ 5 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมแสดงความยินดีในงานครบรอบวันคล้ายสถาปนาศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) ครบรอบ 5 ปี โดยมี นางอัจฉรา บัวทอง ผู้อำนวยการศูนย์ฟื้นฟูฯ (จ.เชียงใหม่) พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น นิทรรศการผลการดำเนินงานศูนย์ฟื้นฟูฯ (จังหวัดเชียงใหม่) ร้านจำหน่ายสินค้าผลงานผู้เข้ารับการฟื้นฟูฯ ด้านอาชีพ ร้านจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นของจังหวัดเชียงใหม่ กาดหมั้ว และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ณ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานประจำภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)