ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานครบรอบ 56 ปีแห่งการสถาปนาโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กรกฎาคม 2559

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ พร้อมด้วย นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีในงาน "ครบรอบ 56 ปีแห่งการสถาปนาโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม และพิธีเปิดอาคารครุธรรมวิเทศ" โดยมี นายสุพล ประสานศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม ให้การต้อนรับ ณ อาคารครุธรรมวิเทศ โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่