คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2559

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย