ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนาม MOU ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาครูในประเทศไทยและประเทศในเขตอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559 อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการลงนามความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาครูในประเทศไทยและประเทศในเขตอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง(CLMV)และการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้บริหารฯในโครงการพัฒนาการคิดชั้นสูงทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระยะที่ 3 โดยโครงการดังกล่าวจะทำให้เกิดความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการพัฒนาครูและนักเรียนในประเทษไทยต่อไปในอนาคต ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น