ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้ว่าฯ ในกิจกรรมเสวนา "รู้จักร่างรัฐธรรมนูญเพื่อการทำประชามติที่ถูกต้อง"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดพิธีการเสวนา "รู้จักร่างรัฐธรรมนูญเพื่อการทำประชามติที่ถูกต้อง" จัดโดยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการสนับสนุนของมูลนิธิคอนราด อาเดนาวร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับร่างรัฐธรรมนูญ รวมถึงนำข้อมูลที่ได้ไปประกอบการตัดสินใจในการลงประชามติได้อย่างถูกต้อง โดยมีการจัดเสวนา วิทยากรประกอบด้วย นายเกรียงไกร พานดอกไม้ ผอ.กกต.เชียงใหม่, นายภักดี รัตนผล อนุกรรมการจัดทำเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญและรณรงค์, ดร.อมร วานิชวิวัฒน์ โฆษกกกรมการร่างรัฐธรรมนูญ และมีนายเกรียงไกร หอมจันทร์เทศ ผู้ดำเนินรายการจากสถานีวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่