ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา ITSC 34 ปี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 34 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับ  ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่