ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ และบูรณาการ ICT กับงาน ในเครือเจริญโภคภัณฑ์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2559

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดี ฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.เดชา ศุภพิทยาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ อ ต่อพงศ์ วรรณวาที ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายพัฒนาระบบบริหารงานและบุคลากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์อำนาจ เลิศปัญญาธิกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกลุ่มบริหารงานทั่วไป เดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ และบูรณาการ ICT กับงาน ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ภายใต้คำแนะนำของนายดุสิต ศิริวรรณ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ที่ปรึกษาพิเศษ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ในช่วงเช้า คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เดินทางเข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการด้านการศึกษา ที่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โดยมีนายพรวิทย์ พัชรินทร์ตนะกุลรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชิต ฤทธิ์จรูญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นางปาริชาต บัวขาว ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรอง 4-1501 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ในช่วงบ่าย คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ เดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการและบูรณาการ ICT กับการทำงานที่บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมี นายดุสิต ศิริวรรณ ที่ปรึกษาพิเศษ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมบุคลากรให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 21 อาคารทรูทาวเวอร์

ในการนี้ คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก นายอดิเรก ศรีประทักษ์ รองประธานกรรมการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และ รองศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธีระตระกูลชัย ที่ปรึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องอาหาร ชั้น 30 อาคารซีพีทาวเวอร์