ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตรศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มิถุนายน 2559

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แสง-ชูโต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 12 คน เข้าศึกษาดูงานการจัดระบบประกันคุณภาพการศึกษาและแนวปฏิบัติที่ดีของหลักสูตรวิทยาศาสตรศึกษา เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรให้มีคุณภาพและเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานระดับอุดมศึกษา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่