ผู้บริหาร และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดและร่วมไว้อาลัยแด่คุณแม่จันทร์สม สุวรรณประพิศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 พฤษภาคม 2559

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณแม่จันทร์สม สุวรรณประพิศ มารดาของ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์  สุวรรณประพิศ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ ในภาคค่ำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ ได้เข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ พร้อมเป็นผู้แทนในการวางพวงหรีดของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกด้วย