ผู้บริหารคณะฯ เป็นวิทยากรอบรมเสริมสร้างจิตวิญญาณความเป็นครู แก่ครูโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว เป็นวิทยากรอบรมโครงการเสริมสร้างจิตวิญญาณและอุดมการณ์ ของความเป็นครูและการปฏิบัติงานขยายโอกาสและพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “ภาวะผู้นำทางวิชาการ” และ “พัฒนาจิตวิญญาณความเป็นครู” ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง บรรยายเรื่อง “คุณธรรมและจริยธรรมครู” และ “วินัยและจรรยาบรรณครู” เพื่อเสริมสร้างจิตวิญญาณและอุดมการณ์ ของความเป็นครูแก่คณะครูโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงดาว ณ ริมดอยรีสอร์ท ตำบลเมืองงาย อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่