ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ มช. ครบรอบ 10 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมงานเปิดอาคารเรียนและบริหารคณะนิติศาสตร์และพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 10 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วสุ สิงหัษฐิต พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะนิติศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่