อธิการบดีและผู้บริหาร มช. ประชุมหารือร่วมกับ ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ในโอกาสบริหารงานครบหนึ่งไตรมาส

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม ประชุมหารือร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ชุดปัจจุบันบริหารงานครบหนึ่งไตรมาส พร้อมให้ข้อเสนอแนะในการบริหารงาน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่