ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวางพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแด่คุณแม่ดารา ไชยวัณณ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มีนาคม 2559

ในระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณแม่ดารา ไชยวัณณ์ มารดาของ นายวิริยะ ไชยวัณณ์ เจ้าหน้าที่หน่วยยานพาหนะ สังกัดสำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ คริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่