คณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้แทนจาก General of Education, Ministry of Education, Youth and Sport ราชอาณาจักรกัมพูชา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาค ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ พร้อมอาจารย์และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Mok Sarom, Deputy Director, Directorate General of Education, Ministry of Education, Youth and Sport ราชอาณาจักรกัมพูชา ในโอกาสเดินทางมาเจรจาการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรระหว่างประเทศ ในระดับปริญญาเอก ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่