นักศึกษาที่ได้รับทุน JASSO รับปัจฉิมโอวาทก่อนเดินทางไปศึกษา ณ Kanda University of International Studies

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2559
นางสาวเกศริน จักรมณี นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ เข้าเยี่ยมคารวะและรับปัจฉิมโอวาท จาก รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ก่อนออกเดินทางไปศึกษาวิชาภาษาและวัฒนธรรม ณ Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2016 ระยะเวลา 10 เดือน (ตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 ถึงเดือนมกราคม 2560) โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก Japan Student Services Organization (JASSO)