ผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมรับประทานอาหารและพบปะพูดคุยเพื่อสร้างความสัมพันธภาพกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อสร้างสัมพันธภาพระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยได้แนะนำผู้บริหาร  หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ ชมรมและกิจกรรมของชมรมนักศึกษาบัณฑิตศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการปาฐกถาในหัวข้อ “ด้วยพลังเพื่อการก้าวไปข้างหน้า (สู่ความสำเร็จ)” โดย อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และการร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างนักศึกษากับคณาจารย์ ณ ห้องโถงด้านหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่