ผู้บริหารและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ต้อนรับการมาเยือนของอาคันตุกะจาก Shiga University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนายโทราโนะ ชิเงรุ จากมหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมาเพื่อเจรจารายละเอียดเกี่ยวกับการนำนักศึกษามารับฟังการบรรยายพิเศษและทัศนศึกษาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม ภายใต้โครงการ Thai Eco Study Program ซึ่งกำหนดจะจัดในช่วงเดือนกันยายน 2559 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่