ผู้บริหารและอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าร่วมพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ สัมมนา International Seminar on Tourism in Asia

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 กุมภาพันธ์ 2559

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และอาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้ผ่านการสัมมนา International Seminar on Tourism in Asia : Economic Development and Socio – Cultural Change โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่