คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้สัมภาษณ์ออกอากาศสดสถานีวิทยุ FM100

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในรายการ “ร้อยสาระ” ออกอากาศตั้งแต่เวลา 11.15 – 11.35 น. ในประเด็นวิสัยทัศน์ นโยบาย และเป้าหมายในการบริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ได้มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แด่ผู้อำนวยการสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน FM100 โดยมีนางสาวรัตนาภรณ์ สุวคนธ์ นักจัดรายการ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่