ผู้บริหารและบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "วิเทศฯ ยุคใหม่ใส่ใจ EdPEx"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กุมภาพันธ์ 2559
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ นางอภิรตี อภิชาตบุตร หัวหน้า หน่วยวิเทศสัมพันธ์ และนางสาวอรจิรา มณีกาญจน์ พนักงานปฏิบัติงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "วิเทศฯ ยุคใหม่ใส่ใจ EdPEx" จัดโดยกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก นางสาวพรทิพย์ กาญจนนิยต ที่ปรึกษาพิเศษศูนย์ภูมิภาคว่าด้วยการอุดมศึกษาและการพัฒนาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAMEO-RIHED) และอดีตผู้อำนวยการมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) ประเทศไทย เป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษดังกล่าว ณ ห้องดอยสุเทพ 1 โรงแรมคันทารี่ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่